Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0944.496.186

 

Tin tức

SCB ưu đãi khách hàng chi lương thông qua ngân hàng

Chương trình dành cho đối tượng khách hàng tổ chức và hộ kinh doanh cá thể khi tham gia sử dụng dịch vụ chi hộ lương qua thẻ hoặc khách hàng cá nhân thực hiện dịch vụ chuyển tiền theo danh sách định kỳ cho cán bộ nhân viên của tổ chức tại SCB.

Theo đó, SCB sẽ miễn phí 100% trong vòng 12 tháng và tặng Token cho tổ chức chi lương hoặc cá nhân chuyển tiền theo danh sách.

Bên cạnh đó, SCB cũng miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa cho cán bộ nhân viên và thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard/SCB Visacard cho lãnh đạo công ty.

Ngoài ra, ngân hàng còn có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu dịch vụ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình “Chi lương tiện ích – Lợi ích ngập tràn” được triển khai nhằm gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chi hộ lương thông qua SCB. Bên cạnh việc tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí quản lý và giảm thiểu rủi ro chi lương bằng tiền mặt, khách hàng còn được trải nghiệm những tiện ích, tính năng vượt trội khác từ các sản phẩm thẻ của SCB cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng: Điện thoại: 1800 545438 - Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của SCB trên toàn quốc.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng

Mr Tú: 09.6789.5979 - 0944.496.186
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan