Vay tín chấp ngân hàng không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Vay vốn tín chấp

Vay Vốn Ngân Hàng Tiên Phong TPBank

Chương trình vay vốn của TPbank áp dụng cho toàn bộ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu cần thiết. Không chỉ có vậy, ngân hàng Tiên Phong TPbank cho vay tiền mua nhà, xe oto, kinh doanh, đáp ứng số vốn theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Không thể bỏ qua chính sách cho vay tiêu dùng tín chấp của TPbank, điều kiện và thủ tục vay vốn ở ngân hàng giản đơn, giải ngân nhanh sau khi phê duyệt hồ


Mau đăng ký vay vốn ngân hàng ở ngân hàng Tiên Phong TPBank để nhận ưu đãi về lãi suất thấp nhất. Hỗ trợ khoản cho vay tiền nhanh nhất trong ngày, khách hàng không cần thế chấp tài sản vẫn có thể vay được. Chương trình vay vốn của TPbank áp dụng cho toàn bộ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu cần thiết. Không chỉ có vậy, ngân hàng Tiên Phong TPbank cho vay tiền mua nhà, xe oto, kinh doanh, đáp ứng số vốn theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Không thể bỏ qua chính sách cho vay tiêu dùng tín chấp của TPbank, điều kiện và thủ tục vay vốn ở ngân hàng giản đơn, giải ngân nhanh sau khi phê duyệt hồ sơ.

Vay vốn tại TPBank ngân hàng Tiên Phong

Hiện nay thì hầu hết mọi người đều có nhu cầu vay vốn và mục đích sử dụng riêng, chính vì vậy TPbank đã áp dụng nhiều loại hình vay vốn khác nhau ở tất các các khu vực trên cả nước. Do vậy bạn có thể vay vốn ngân hàng Tiên Phong TPbank ở Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng… ở đâu có chi nhanh của chúng tôi thì đều hỗ trợ cho vay. Phổ biến nhất là 2 hình thức vay vốn tín chấp cho tiêu dùng mua sắm và vay vốn thế chấp để mua nhà, kinh doanh lớn. Cùng tìm hiểu từng loại hình vay tiền ở TPbank để có sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình nhé.

vay tín chấp tpank

Vay tín chấp TPbank

Hãy hiểu đơn giản là với hình thức này, quý khách vay được tiền ở ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Tuy tiên vẫn phải tuân thủ những điều lệ và thủ tục khác như chứng minh thu nhập, thâm niên công tác, lịch sử vay vốn… Khoản tiền vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Tiên Phong tối đa là 10 lần lương thu nhập, không quá 500 triệu vnđ. Thời hạn cho vay từ 06 tới 48 tháng, cũng áp dụng trả nợp góp theo dư nợ giảm dần. Sản phẩm vay tiền tín chấp của Tiên Phong bank rất thích hợp cho khách hàng là cá nhân, đang cần vốn để phát triển kinh tế.

Vay thế chấp TPBank

Khi lựa chọn sản phẩm vay vốn này nghĩ là quý khách đang cần một khoản tiền khá lớn, từ vài trăm triệu tới hàng tỷ đồng. Ngân hàng Tiên phong cho vay vốn thế chấp với lãi suất thấp nhất, khoảng 6% -> 8% mỗi năm, tùy thuộc vào khoản tiền vay nhiều hay ít, thời gian trong bao lâu. Những tài sản có giá trị được ngân hàng chấp thuận thế chấp là sổ đỏ, nhà đất, oto hoặc những đồ vật khác. Thường thì những chủ doanh nghiệp lớn, vừa hoặc người đang cần mua nhà họ sẽ chọn lựa hình thức vay thế chấp Tiên Phong bank này.

Điều kiện vay vốn ngân hàng Tiên Phong TPbank

Dù cho quý khách chọn lựa hình thức vay tiền nào thì cũng phải tuân thủ những điều kiện từ phía ngân hàng đặt ra.

Có quyền công dân, sức khỏe lao động tốt.
Mức thu nhập tối thiểu mỗi tháng trên 4 triệu vnđ ( đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng).
Có mục đích, phương án sử dụng vốn vay hiệu quả.
Trong độ tuổi lao động, mang quốc tịch Việt Nam.
Không có nợ xấu ở ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả.
Nói về lãi suất cho vay vốn ngân hàng Tiên phong TPbank thì hiện nay đang được đánh giá là khá thấp. Có nhiều chương trình ưu đãi nếu quý khách mở thêm thẻ tín dụng tại đây. Ngoài ra còn hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo hàng tháng, lãi suất cũng được tính theo số dư nợ giảm dần.

Thủ tục làm hồ sơ vay vốn ngân hàng TPbank

Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tạm trú, giấy CMT ( cần bản sao + bản chính).
Mẫu đơn xin vay vốn tại Tiên Phong Bank. ( được ngân hàng cấp).
Giấy tờ chứng minh thu nhập mỗi tháng: Bảng lương, hợp đồng lao động…
Ảnh 3×4 và giấy xác nhận đã kết hôn ( độc thân thì không cần).
Nếu bạn muốn vay tiền ở ngân hàng Tiên Phong TPBank những lại không biết cách thực hiện, nên bắt đầu từ đâu? Hãy gọi cho chúng tôi để được tổng đài viên tư vấn, hướng dẫn cụ thể những loại hình vay vốn, hoàn thành hồ sơ để được giải ngân nhanh nhất. Bạn không đi làm công ăn lương, không chứng minh thu nhập được qua lương vẫn có thể vay vốn bằng hóa đơn tiền điện, bảo hiểm nhân thọ.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaytinchapnganhang24h.com

dang ký vay

Tin liên quan