Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0944.496.186

 

Tin tức

Vietcombank nhận giải Nhà tạo lập thị trường xuất sắc 2015

Vay tiêu dùng vietcombank

Hội nghị thường niên của VBMA được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá  kết quả hoạt động của Hiệp hội trong năm 2015 và đưa ra kế hoạch hoạt động năm 2016. Bên cạnh dự báo tình hình thị trường, các thành viên VBMA tập trung thảo luận kế hoạch phát triển cũng như công bố cơ sở dữ liệu trái phiếu DN Việt Nam thời gian tới.

Trong đó, Vietcombank luôn khẳng định vị thế nhà tạo lập thị trường hàng đầu trên thị trường trái phiếu Việt Nam, tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động của Hiệp hội với vai trò là một trong các thành viên sáng lập của VBMA.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Phó chủ tịch hiệp hội VBMA cho rằng, trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với nhiều khó khăn bởi sức cầu suy giảm, môi trường kinh doanh trái phiếu không thuận lợi.

Do vậy, VBMA đại diện cho các thành viên sẽ thực hiện tốt vai trò cầu nối, đối thoại với các cơ quan Nhà nước, tập trung vào công tác phát triển thị trường thông qua việc chuẩn mực hóa hoạt động giao dịch trên thị trường theo thông lệ quốc tế.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng

Mr Tú: 09.6789.5979 - 0944.496.186
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan